Về  thương  hiệuThương hiệu Gold Element đã trở nên quen thuộc với tính chất xa xỉ mang đến vẻ đẹp quyến rũ của dòng sản phẩm có tinh chất vàng. Với kinh nghiệm dày dặn kết hợp với những sáng chế không ngừng nghỉ đã tạo nên thương hiệu Gold Elements với những dòng sản phẩm nổi bật.

 

Triết  lý

Tri

ế

t lý

Dòng sản phẩm Gold Elements đem đến phương pháp trị liệu tối ưu riêng biệt, mang đến giải pháp chăm sóc da toàn diện. Dòng sản phẩm hướng đến việc đặc trị nếp nhăn và dưỡng trắng sáng giúp đều màu da, được truyền cảm hứng từ những nghiên cứu mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

Lịch sử 

Hàng ngàn năm trước, vàng nguyên chất được sử dụng trong tất cả các nền văn hóa trong việc tôn vinh co thể con người. Từ xa xưa, vàng để được ca ngợi về sự vĩnh hằng, bất biến, không hoan rỉ theo thời gian và môi trường, vàng nguyên chất chính là dạng tồn tại của thực thể tự nhiên cuối cùng.

Dòng sản phẩm chăm sóc da Gold Elements hội tụ tất cả những tinh hoa kì diệu để gửi đến khách hàng sử dụng, duy nhất một phương pháp chăm sóc da toàn diện và hữu hiệu 

MANUFACTURING

Gold Elements là dòng sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín và độc đáo. Chúng tối ép những miếng vàng đến khi trở thành lá vàng dễ uốn dẻo và mỏng nhẹ như những tờ khăn giấy, vì vậy khi những lá vàng này được đưa vào sản phẩm, chúng có thể mang đến hiệu quả tuyệt vời. Quy trình đặc biệt này giúp những phân tử vàng siêu nhỏ bao phủ lớp da, tạo ra một độ sáng rạng ngời và huyền ảo. Mọi loại da đều được cải thiện rõ rệt bởi tính năng thúc đẩy tuần hoàn và làm mịn màng bề mặt tiếp xúc của vàng. Những phân tử vàng còn sót lại sẽ phảng phất độ lấp lánh trên da, khắc phục nhước điểm và các nếp nhăn nông sâu của da.

Hãy làm nổi bật làn da của bạn

Nghiên cứu & Phát Triển 

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển những giải pháp chăm sóc tối ưu cho mọi loại da.

Không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm những công nghệ và thành phần mới, áp dụng cùng với những kiến thức cổ xưa, tạo ra dòng sản phẩm chăm sóc da tốt nhất. Tính nghệ thuạt của sản phẩm cùng với công nghê cao trong phòng thí nghiệm, điều kiện sản xuất thuận lợi kết hợp với các kiểm tra kĩ thuật nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm đã tạo ra dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.