KỶ NGUYÊN VÀNG CHO LÀN DA TUYỆT MỸVàng và sức đẹp là hai trường phái sinh ra là để kết hợp cùng nhau. Theo truyền thống, vàng luôn giữ nguyên giá trị và tầm quan trọng của mình, với khả năng làm đẹp tự nhiên nhờ vào tính chất phục hồi và chữa lành tế bào.

BENEFITS

Bởi vì vàng rất mềm mại và dễ dàng dát mỏng, nên dễ dàng uốn cong theo đường nét của làn da và gương mặt. Vàng còn lại là một kim loại quý với khả năng truyền dẫn tuyệt vời, giúp làn da ấm lên nhanh chóng và hiệu quả trong suốt quá trình matxa. Khả năng dẫn nhiệt này giúp phụ hồi và nuôi dưỡng các giác quan, giúp làn da trở nên hồng hào và khỏe mạnh tự nhiên. 

GOLDEN LEAVES

Vàng lá của chúng tôi được phát triển đầu tiên trong ngành công nghệ bệnh viện, chăm sóc da và sắc đẹp . Thành phần vàng lá mà chúng tôi sử dụng trong sản phẩm của mình được cung cấp bởi nhà sản xuất có hơn 140 năm kinh nghiệm. Sản phẩm vàng dung trong sản phẩm của chúng tôi là loiaj vàng đạt độ tinh khiết hoàn hảo và đã được kiểm nghiệm da liễu với độ sáng bền vững và độ mỏng đạt tiêu chuẩn là sự đảm bảo cho một sản phẩm chăm sóc da với chất lượng cao cấp nhất, đem đến hiệu quả thần kỳ và nhanh chóng. 

Vàng lá của chúng tôi được ép mỏng đến 0,0001 mm, tạo ra một lá vàng với mạng lưới phân tử tuyệt vời với sự trong mờ có thể nhìn thấy được.

Qui trình ép mỏng của chúng tôi tạo ra một lá vàng với độ mỏng nhẹ lý tưởng , là một thành phần hoàn hảo để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. Lá vàng này sau đó sẽ được cắt theo kích thước dành riêng để sản xuất mỹ phẩm và sau đó được chuyển hóa thành bột vàng tự nhiên và được thêm vào sản phẩm theo một công thức bí mật. Vàng thật sự là trợ thủ đắc lực trong việc làm nổi bật làn da trẻ trung, loại bỏ những vấn đề về lão hóa và đem lại vẻ đẹp ngời sáng rất cổ điển. Chính sự tinh tế, ấm áp và trong sáng của vàng sẽ làm dịu và sáng nổi bật cho da mặt và vùng da toàn cơ thể.

DID YOU KNOW?

Ngạn ngữ Trung Hoa có câu : “ Vàng thật không sợ lửa”, và trong thực tế, vàng rất yêu sự ấm áp, đó là một dạng kim loại dẫn nhiệt tuyệt vời với khả năng làm ấm da nhanh chóng trong suốt quá trình matxa cho da. Sau khi dưỡng da, bạn sẽ cảm nhận được hơi ấm nhẹ và dễ chịu với làn da căng hồng sáng khỏe.